Bảo hành và Đổi trả sản phẩm

Ngày đăng: 30-10-2018 08:17:13

Khi mua hàng tại Không Gian Phật Giáo, quý vị sẽ vô cùng yên tâm bởi chính sách bảo hành và đổi trả của chúng tôi đứng về lợi ích của quý vị. Nội dung như sau:

1. Chính sách bảo hành

Với các sản phẩm khác nhau thì sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau từ 6 tháng đến 24 tháng.

Quý vị cần bảo hành, chỉ cần báo cho chúng tôi biết về lỗi của sản phẩm qua điện thoại, email, SMS hoặc các kênh MXH của chúng tôi. Khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xác minh xem lỗi đó thuộc về nhà sản xuất hoặc của chúng tôi hay do lỗi của người dùng.

Nếu lỗi của nhà sản xuất hoặc của chúng tôi, kể cả trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bảo hành cho quý vị theo giấy bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành.

2. Chính sách đổi trả

Khi quý vị đã mua sản phẩm của Không Gian Phật Giáo nhưng không hài lòng với sản phẩm vì bất cứ lý do gì, quý vị có thể liên hệ với Không Gian Phật Giáo và yêu cầu được hoàn trả lại trong vòng 7 ngày.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền tối thiểu 100% giá trị sản phẩm mà quý vị đã mua. Chi phí vận chuyển hàng hóa và các phát sinh khác trong quá trình đổi trả này, quý vị chịu phí.

Chính sách bảo hành và đổi trả của Không Gian Phật Giáo là cơ sở để chúng tôi phục vụ quý vị được tốt nhất. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần góp ý để chúng tôi đáp ứng sự mong mỏi của quý vị, xin hãy gửi cho chúng tôi bằng một trong các cách sau:

Hotline: 0972 78 22 55

Email: tdnceo@gmail.com

Website: https://khonggianphatgiao.com

LOA HIỂU BIẾT - CÙNG BẠN XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG HIỂU BIẾT

Di động: 0375 26 1213 (Ms. Giang)

Website: https://loahieubiet.com

Fanpage: https://facebook.com/loahieubiet

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0375 26 1213